BĂNG TẢI CON LĂN SỬ DỤNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GIẤY

 

Giá cả sẽ được tính dưa trên số lượng thực tế của đơn hàng

Băng tải Đức Phát  bảo hành sản phẩm từ ( 06 tháng đến 12 tháng) tuỳ từng sản phẩm. & Điều kiện môi trường.

Băng tải Đức Phát cam kết đổi mới sản phẩm khi hàng hóa bị lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày sử dụng

Miễn phí mọi chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Mô tả

bang tai con lan su dung trong nganh san xuat giay

Trong các xí nghiệp sản xuất và chế biến giấy việc vận chuyển các sản phẩm từ nơi này tới nơi khác đòi quá trình làm việc phải diễn ra nhanh chóng gọn gàng, đảm bảo tiến độ và nâng cao năng suất. Do đó việc ứng dụng băng tải con lăn trong ngành sản xuất giấy là bài toán tối ưu dành cho các doanh nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm của hệ thống băng tải trong ngành sản xuất giấy.

bang tai con lan su dung trong nganh san xuat giay-1

Đặc điểm của băng tải con lăn trong ngành sản xuất giấy

– Trong các nhà máy sản xuất giấy ứng dụng phổ biến nhất của băng tải con lăn ngành giấy là dùng trong quá trình vận chuyển cuả các kho chứa giấy bán thành phẩm, giấy thành phẩm, nhằm đưa giấy đầu vào máy in, máy bế…
– Ngoài ra băng tải con lăn ngành giấy sử dụng trong quá trình tải các pallet giấy cho kho chứa thành phẩm.
– Hệ thống sử dụng các con lăn thẳng được lắp ráp thành băng tải con lăn tư do dạng thẳng, các con lăn côn được lắp ráp thành băng tải góc 900, 1800 , uốn cong được thiết kế theo yêu cầu riêng của mỗi nhà xưởng.
–  Trong hệ thống sản xuất của nhà máy giấy có sự kết hợp giữa các hệ thống băng tải con lăn tự do với băng tải con lăn tự động, băng tải pvc tạo thành hệ thống chuyền tải ưu việt, tiết kiệm các chi phí và nâng cao năng suất.

 

Mua băng tải con lăn trong ngành sản xuất giấy ở đâu?

– Đức Phát  là công ty chuyên sản xuất các loại băng tải con lăn uy tín tại Hồ Chí Minh. Hiện tại Đức Phát đang cung cấp các sản phẩm băng tải và con lăn trên toàn quốc, với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.
– Băng tải con lăn trong ngành sản xuất giấy của bangtaiducphat.com luôn được các khách hàng tin tưởng, sử dụng với độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài.
– Bạn đang cần sử dụng các sản phẩm của băng tải cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có những sản phẩm tốt nhất.

NHÀ CUNG CẤP DÂY BĂNG TẢI

logo cong ty san xuat bang tai duc phat

Với tâm huyết và hướng phấn đấu phát triển của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đặt phương châm : ” Chất lượng hàng hoá, Phong cách phục vụ khẳng định uy tính để phát triển”.

 

Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn ngay

[contact-form][contact-field label=”Tên” type=”name” required=”1″][contact-field label=”Thư điện tử” type=”email”][contact-field label=”Phone” type=”text” required=”1″][contact-field label=”Tin nhắn” type=”textarea”][/contact-form]

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.