BĂNG TẢI SẢN XUẤT BÁNH TRÁNG

 

Giá cả sẽ được tính dưa trên số lượng thực tế của đơn hàng

Băng tải Đức Phát  bảo hành sản phẩm từ ( 06 tháng đến 12 tháng) tuỳ từng sản phẩm. & Điều kiện môi trường.

Băng tải Đức Phát cam kết đổi mới sản phẩm khi hàng hóa bị lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày sử dụng

Miễn phí mọi chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Mô tả

bang tai san xuat banh trang

TỐI ƯU HOÁ VIỆC SẢN XUẤT BÁNH TRÁNG BẰNG BĂNG TẢI 

Bánh tráng là món ăn không thể thiếu của người Việt, được dùng trong nhiều món ăn, và để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lớn của thị trường và giá cả phải thật cạnh tranh. Các doanh nghiệp sản xuất bánh tráng đã lựa chọn giải pháp cơ khí hoá.Bằng việc sử dụng băng tải làm bánh tráng các chủ cơ sở đã tiết kiệm được thời gian , giải phóng sức lao động. Tăng năng suất sàn xuất lên tối đa.

bang tai san xuat banh trang-1

Băng tải làm bánh tráng được cấu tạo từ vật liệu cao cấp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. Nhưng để thi cônhg lắp đặt 1 hệ thống băng tải  làm bánh tráng, thì các doanh nghiệp cần tìm 1 đơn vị uy tín , có tay nghề chuyên môn cao về ngành băng tải để khi đưa vào sản xuất không bị gặp phải sự cố.

bang tai san xuat banh trang-2

Công Ty Băng Tải Đức Phát đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt các loại băng tải trong nhiều ngành nghề khác nhau  ( có cả băng tải làm bánh tráng ) . Khi Quý Khách đến với Đức Phát  Quý Khách sẽ được tư vấn loại băng tải phù hợp nhất với doanh nghiệp mình , để tiết kiệm chi phí tối đa nhưng được hiểu quả cao nhất .

bang tai san xuat banh trang-3

3. NHÀ CUNG CẤP DÂY BĂNG TẢI

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dây băng tải, công ty Đức Phát là một trong số những công ty chuyên sản xuất và phân phối dây băng tải các loại,băng tải được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như nghành công nghiệp máy móc ngày càng phát triển, chúng tôi luôn trữ một lượng hàng lớn trong kho với đầy đủ tất cả các loại băng tải dùng trong công nghiệp, tránh việc thiếu hụt hàng hóa làm chậm trễ dây chuyền của quý khách.

logo cong ty san xuat bang tai duc phat

Với tâm huyết và hướng phấn đấu phát triển của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đặt phương châm : ” Chất lượng hàng hoá, Phong cách phục vụ khẳng định uy tính để phát triển”.

 

Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn ngay

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.