DÂY BĂNG TẢI LÀM BÁNH MÌ

 

Giá cả sẽ được tính dưa trên số lượng thực tế của đơn hàng

Băng tải Đức Phát  bảo hành sản phẩm từ ( 06 tháng đến 12 tháng) tuỳ từng sản phẩm. & Điều kiện môi trường.

Băng tải Đức Phát cam kết đổi mới sản phẩm khi hàng hóa bị lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày sử dụng

Miễn phí mọi chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Mô tả

bang tai lam banh mi

Thông Tin Về Dây Băng Tải Bánh Mì  

Sản xuất bánh mì là một ngành vô cùng tìm năng của Việt Nam, nên nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh mì đã được thành lập .Nắm bắt được xu hướng đó , dây băng tải bánh mì đã được sáng chế ra để phục vụ .

Băng tải bánh mì  làm nhiệm vụ tải các khối bột đã được hoàn thiện se bột và chia bột, khối bột sẽ được băng tải chuyển đến các công đoạn tiếp theo.

bang tai lam banh mi -1

  • bang tai lam banh mi -2

bang tai lam banh mi -3

2. Ưu Điểm Dây Băng Bánh Tải Bánh Mì 

Tiết kiệm thời gian, công sức : nếu se bánh theo phương pháp thủ công thì không chỉ mất khá nhiều thời gian mà hoạt động lâu sẽ khiến tay mỏi “rã rời” làm ảnh hưởng đến quá trình se bánh và tiếp đến nhân viên còn phải vận chuyển đến khu vực tiếp theo, vô cùng tốn thời gian và không đạt được hiệu quả tối đa.

bang tai lam banh mi -4

Với sự giúp sức của các đường dây băng tải thì công việc của các thợ bánh sẽ được giảm xuống, khâu vận chuyển nay đã được thay thế tự động các khối bột sẽ được vận chuyển đi đến từng bộ phận, các thợ bánh sẽ được giảm tải khối lượng công việc của mình, giành thời gian và sức lực cho các công đoạn khác đồng thời làm cho năng suất sẽ tăng lên.
bang tai lam banh mi -5

Chỉ đầu tư một lần có lợi lâu dài : doanh nghiệp chỉ cần bỏ chi phí lắp đặt một lần duy nhất là có thể sản xuất trong một thời gian dài , vì sản phẩm có độ bền rất cao.

 Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất bánh : do các mặt tiếp xúc với bánh mì đều được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp , không bị oxy hoá trong quá trình sản xuất , chống dính hạn chế việc còn dính lại vụn bột.

 

3. NHÀ CUNG CẤP DÂY BĂNG TẢI

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dây băng tải, công ty Đức Phát là một trong số những công ty chuyên sản xuất và phân phối dây băng tải các loại,băng tải được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như nghành công nghiệp máy móc ngày càng phát triển, chúng tôi luôn trữ một lượng hàng lớn trong kho với đầy đủ tất cả các loại băng tải dùng trong công nghiệp, tránh việc thiếu hụt hàng hóa làm chậm trễ dây chuyền của quý khách.

logo cong ty san xuat bang tai duc phat

Với tâm huyết và hướng phấn đấu phát triển của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đặt phương châm : ” Chất lượng hàng hoá, Phong cách phục vụ khẳng định uy tính để phát triển”.

 

Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn ngay

[contact-form][contact-field label=”Tên” type=”name” required=”1″][contact-field label=”Thư điện tử” type=”email”][contact-field label=”Phone” type=”text” required=”1″][contact-field label=”Tin nhắn” type=”textarea”][/contact-form]

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.