HỆ THỐNG BĂNG TẢI CON LĂN XOẮN ỐC

 

Giá cả sẽ được tính dưa trên số lượng thực tế của đơn hàng

Băng tải Đức Phát  bảo hành sản phẩm từ ( 06 tháng đến 12 tháng) tuỳ từng sản phẩm. & Điều kiện môi trường.

Băng tải Đức Phát cam kết đổi mới sản phẩm khi hàng hóa bị lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày sử dụng

Miễn phí mọi chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Mô tả

bang tai hinh xoan oc

Băng tải xoắn ốc là hệ thống vận chuyển sử dụng chủ yế trong ngành công nghiệp thực phẩm, giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Ứng dụng của băng tải con lăn xoắn ốc

 Băng tải con lăn xoắn ốc là hệ thống vận chuyển thường được sử dụng vận chuyển các loại hàng hóa như : thùng bia, kết nước ngọt, bao gạo, bánh kẹo …. hoặc sử dụng vận chuyển các sản phẩm đóng thùng khác.
– Băng tải con lăn xoắn ốc có kết cấu vững chắc, và đơn giản . Khung băng tải được chế tạo bằng sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét, và các con lăn chịu được trọng lượng lớn của sản phẩm.

bang tai hinh xoan oc -1

– Khả năng vận hành linh hoạt , chạy êm, tiết kiệm diện tích lắp đặt và năng lượng tiêu hao ít. Đồng thời góp phần vào việc đẩy nhanh quá trình sản xuất mang lại nhiều lợi ích hơn cho nhà đầu tư.
– Băng tải con lăn xoắn ốc có thể kết hợp với các loại băng tải như băng tải pvc nhám, băng tải xích nhựa để tạo nên hệ thống hoàn chỉnh đem lại hiệu quả cao.

Kết cấu băng tải con lăn xoắn ốc:

– Khung băng tải:  sử dụng các loại thép C100 – 150mm, U100 – 150mm, vuông 30x60mm, 40x80mm…hoặc sắt sơn tĩnh điện, inox201, inox 304 hay nhôm.
– Con lăn: sử dụng các loại con lăn trụ có đường kính Ø32- Ø168 mm ( thông thường sử dụng loại con lăn Ø42, Ø49, Ø60), con lăn côn có đường kính Ø32- Ø168mm, được chế tạo từ các : ống kẽm, inox201, inox 304 , nhôm hay nhựa.
– Trục con lăn: sử dụng thep trụ đặc có đường kính từ Ø12- Ø25mm
–  Vòng bi: NSK, SKF, JUF…
– Kích thước của băng tải: có chiều dài: từ 1m – theo yêu cầu khách hàng, và chiều rộng: từ 0.1m – 2m, chiều cao từ 0.1m – 30m theo yêu cầu của mỗi đơn vị

Hãy để lại thông tin bên dưới nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn ngay

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HỆ THỐNG BĂNG TẢI CON LĂN XOẮN ỐC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *