BĂNG TẢI BÈO – GỜ – BĂNG TẢI DÁN BÈO – GỜ

 

Mô tả

  Băng tải Dán bèo – băng tải bèo,gờ – băng tải pvc

Băng Tải dán bèo – Tên sản phẩm: Băng tải dán bèo. – Chất liệu : PVC. – Màu sắc : Xanh. – Độ dày : nằm trong khoảng từ 2 ÷ 5(mm). – Số lớp bố : phụ thuộc vào độ dày của băng tải. – Chu vi nối tròn: Tùy theo yêu cầu đặt hàng. Đặc điểm nổi bật của băng tải dán bèo – Băng tải tai bèo dùng để tải hàng hóa và vật liệu lên cao với độ dốc khá lớn. Với cấu tạo thường thấy là bề mặt trơn, kết hợp với bèo ở 2 bên. – Do chất liệu từ PVC nên nó có khả năng chống ẩm mốc, hay không chịu những tác động từ điều kiện nóng ẩm của môi trường, cũng như độ bền và tuổi thọ của băng tải cũng rất cao. – Chính do được làm bằng cao su tổng hợp nên độ mềm dẻo và tính linh hoạt của tải được đánh giá cao. – Khả năng chịu mài mòn, rách, và ma sát cũng rất tốt. – Đặc biệt hơn khả năng chịu nhiệt của băng tải loại này rất cao, lạnh tới -80°C, nóng tới 100°C. – Băng tải dán bèo của công ty ĐỨC PHÁT còn dán các vách ngăn(Gờ chặn), giúp phân loại hàng hóa, dễ dàng tải các vật liệu bột, rời lên cao, tăng năng suất tải.

Băng tải bèo giúp ngăn cho hàng tải không bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Dán gờ cho băng tải công nghiệp:

dán gờ sàn phẩm

Giúp tải hàng lên trên các dốc.

NHÀ CUNG CẤP DÂY BĂNG TẢI

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dây băng tải, công ty Đức Phát là một trong số những công ty chuyên sản xuất và phân phối dây băng tải các loại,băng tải được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như nghành công nghiệp máy móc ngày càng phát triển, chúng tôi luôn trữ một lượng hàng lớn trong kho với đầy đủ tất cả các loại băng tải dùng trong công nghiệp, tránh việc thiếu hụt hàng hóa làm chậm trễ dây chuyền của quý khách.

logo cong ty san xuat bang tai duc phat

Với tâm huyết và hướng phấn đấu phát triển của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đặt phương châm : ” Chất lượng hàng hoá, Phong cách phục vụ khẳng định uy tín để phát triển”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.