0919947539

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BĂNG TẢI PVC – BĂNG TẢI PU

BĂNG TẢI PVC – PU – CÔNG TY BĂNG TẢI ĐỨC PHÁT

Băng tải PVC và PU được cấu tạo bằng những chất liệu khác nhau nên có những đặc tính khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa băng tải PU hay PVC cho phù hợp với sản phẩm mình cần tải.

Nhiều khách hàng chưa phân biệt được sự khác nhau của băng tải PU và PVC nên chúng tôi viết bài này nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng.

BĂNG TẢI PVC TRẮNG

Băng tải PVC
– Băng tải PVC thì lại được cấu tạo với dây băng tải bằng Poluvinylchloride(PVC) có các màu xanh, trắng, đen, ghi,.. Nhưng được sử dụng thông thường là PVC xanh, trắng. Gồm mặt trơn và mặt nhám cùng các lớp bố khác nhau tùy theo độ dày băng tải.
– Đặc tính của băng tải PVC:
+ Khả năng chống thấm hơi, và chống nước

+ Có thể chịu được nhiệt độ với 80 độ C, chịu mài mòn, chịu lực tuyệt vời.

+ Có khả năng chống dầu, khí, ánh sáng mặt trời,…

Ứng dụng: dùng trong dây chuyền chế biến thuốc lá, lương thực, thực phẩm; thiết bị dụng cụ thể dục; giao nhận vận tải và bưu phát; vận chuyển trong sân bay,… So với PU thì PVC có giá thành thấp hơn nên được sử dụng rộng rãi hơn,…

BĂNG TẢI PU TRẮNG

 
Băng tải PU   
Băng tải PU là băng tải được chế tạo với dây băng tải bằng Polyurethane(PU) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi cao hơn cao su và có tính bền bỉ, dẻo dai hơn kim loại. 
– PU là vật liệu có mức độ cứng khá rộng (từ mềm mịn đến cứng rắn), có tính kháng dầu cao, khó bị xé rách, chống trầy xước và khả năng chịu mài mòn cao hơn cao su gấp nhiều lần. 

Có nhiều loại dây băng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với ngành thực phẩm, dược phẩm, may mặc, bánh kẹo hoặc các dây chuyền lắp ráp điện tử, giày da…

MỘT SỐ BĂNG TẢI KHÁC

BĂNG TẢI PVC XANH GAI
BĂNG TẢI PU XANG,ĐEN

Qúy khách hàng có nhu cầu mua băng tải hãy liên hệ Công Ty Băng Tải ĐỨC PHÁT

THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT TM ĐỨC PHÁT

ĐỊA CHỈ : 168 Đường TMT 05,Phường TMT, Quận 12,TPHCM

ĐIỆN THOẠI: 02838916779 –  0919947539

EMAIL 1: pkdbtducphat@gmail.com

Email 2: bangtaiducphat@gmail.com

Add your comment

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG