0919947539

BĂNG TẢI LƯỚI CHỊU NHIỆT-BĂNG TẢI CHỊU NHIỆT(TEFLON)-BĂNG TẢI LƯỚI

Băng tải lưới chịu nhiệt-băng tải lưới teflon-băng tải lưới

BĂNG TẢI LƯỚI CHỊU NHIỆT

Băng tải lưới chịu nhiệt,Băng tải lưới Teflon chịu nhiệt độ cao là một loại băng tải được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cần chuyển động các vật phẩm hoặc hàng hóa từ một vị trí đến vị trí khác ở môi trường có nhiệt độ cao. Với đặc tính chịu nhiệt độ cao, băng tải lưới Teflon được sử dụng trong sản xuất và chế tạo máy móc, đặc biệt là trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa, cao su và các sản phẩm hóa chất.

Băng tải lưới chịu nhiệt là một trong những sản phẩm rất cần trong sản xuất hiện nay, đặc biệt là dùng trong lò sấy nhưng còn rất ít đơn vị cung cấp . Công ty Băng tải Đức Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đầu tư ,phát triển và cung cấp ra thị trường loại băng tải này. Với đầy đủ các loại máy móc thiết bị cùng đội ngũ kỹ thuật Cty Băng tải Đức Phát có thể cho ra những sản phẩm băng tải tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng băng tải của Quý khách hàng. Cũng là để Băng tải Đức Phát khẳng đinh quy mô vị thế của một đơn vị cung cấp mặt hàng băng tải tại Việt Nam.

Băng tải lưới teflon-băng tải lưới sấy-băng tải sấy thực phẩm

BĂNG TẢI CHỊU NHIỆT

ĐẶC ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI LƯỚI CHỊU NHIỆT

Băng tải chịu nhiệt được làm bằng vật liêu Polytetrafluoroethylene (PTFE) và bông thủy tinh với khả năng chịu nhiệt cao tính mềm dẻo có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cấu tạo của băng tải lưới Teflon chịu nhiệt độ cao. Băng tải lưới Teflon chịu nhiệt độ cao được làm từ vật liệu Teflon, một chất liệu không dẫn điện, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 260 độ C. Lớp lưới bên trong giúp cho quá trình truyền động diễn ra mượt mà và chịu được các tải trọng lớn. Khi đưa vào sử dụng, băng tải lưới Teflon sẽ được hàn kín mạch điện và cung cấp điện qua những dây dẫn.

Băng tải LƯỚI CHỊU NHIỆT có khả năng vận hành và chịu nhiệt cao trong khoảng (-70 độ C _ 260 độ C)

Ưu điểm của băng tải lưới Teflon chịu nhiệt độ cao.Chịu được nhiệt độ cao: Băng tải lưới Teflon có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 260 độ C, giúp cho quá trình truyền động diễn ra ổn định và an toàn.Không bị ăn mòn: Vật liệu Teflon không bị ăn mòn bởi các hóa chất công nghiệp và chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường sản xuất.Bền bỉ và độ bám dính tốt: Băng tải lưới Teflon có độ bền cao và độ bám dính tốt, giúp cho quá trình truyền động diễn ra ổn định và ít bị lỗi.Tiết kiệm chi phí: Vì sử dụng chất liệu chất lượng cao, nên băng tải lưới Teflon có tuổi thọ dài hơn, giảm chi phí bảo trì và thay thế.Khả năng vệ sinh tốt,Băng tải lưới Teflon dễ vệ sinh, giúp cho quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.

Chống hóa chât, vi khuẩn, ẩm, độc tố… 

Màu sắc: Nâu đậm,Nâu nhạt,đen

Tính vật lý: Khả năng thấm thấu tốt,hiệu quả tốt trong sấy khô.

ỨNG DỤNG BĂNG TẢI LƯỚI CHỊU NHIỆT

Băng tải – Băng tải lưới chịu nhiệt-Băng tải teflon

Băng tải lưới chịu nhiệt được ứng dụng trong một số nghành tiêu biểu như:

Trong ngành bao bì làm băng chuyền cho máy sấy UV ở nhiệt độ cao.

Trong ngành dệt dùng hầu hết hệ thống máy sấy tự động như máy in lụa. máy sấy bong vải và máy sấy co rút vải tự động.

Và rất nhiều ứng dụng trong sấy các sản phẩm nông sản, linh kiện…

Băng tải lưới Teflon chịu nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo máy móc, đặc biệt là trong sản xuất các sản phẩm cao su, nhựa và hóa chất. Nó còn được sử dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm để chuyển đổi các sản phẩm thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ cao.

Băng tải lưới Teflon chịu nhiệt độ cao là giải pháp lý tưởng cho những quy trình sản xuất trong môi trường có nhiệt độ cao và yêu cầu độ bền và độ chính xác cao. Đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các công ty sản xuất và chế tạo máy móc.

Băn tải lưới chịu nhiệt-Băng tải lưới teflon-Lưới sấy

Quý khách hàng sử dụng Băng tải lưới chịu nhiệt của Băng tải Đức Phát sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

·Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

·Giá cả hợp lý nhất;phục vụ nhiệt tình chu đáo – khảo sát tại nhà máy khi khách hàng yêu cầu;Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác ,Bảo hành nhanh chóng.

Băng tải lưới chịu nhiệt do Công ty Đức Phát cung cấp được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Băng tải lưới chịu nhiệt-Băng tải lưới teflon 4x4mm-Lưới sấy

 Ngoài cung cấp băng tải lưới chịu nhiệt Băng tải Đức Phát còn cung các các loại băng tải PVC khác như: Băng tải PVC gai,Băng tải PVC bèo, Băng tải PU,băng tải pvc đen,Băng tải Cao su,Băng tải Nghành thực phẩm…

Băng tải-băng tải pvc-băng tải pu
Băng tải bèo-băng tải pvc bèo-băng tải pvc dán bèo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT TM ĐỨC PHÁT

ĐỊA CHỈ : 168 Đường TMT 05,Phường TMT, Quận 12,TPHCM

ĐIỆN THOẠI: 02838916779 –  0919947539

EMAIL 1: bangtaiducphat@gmail.com

Email 2:pkdbtducphat@gmail.com

Add your comment

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG