0919947539

TÌM HIỂU VỀ BĂNG TẢI CAO SU CHỊU NHIỆT

Đặc điểm nổi bật và tính năng của băng tải cao su chịu nhiệt

Đặc điểm nổi bật của băng tải cao su chịu nhiệt

– Dây băng tải có độ bên cao, bề mặt chịu nhiệt tốt nên không xảy ra hiện tượng rộp mặt băng.
– Dây băng tải cao su chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp rất tốt nên không xảy ra hiện tượng phân lớp giữa các lớp phủ cao su và các lớp bố.
– Bề mặt dây băng tải có khả năng chịu ma sát tốt, chịu mài mòn cao nên độ ăn mòn của lớp cao su mặt trên (mặt tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu) diễn ra chậm hơn so với các loại dây băng tải khác.

– Lớp bố băng tải chịu nhiệt có chất lượng cao, ít bị giãn trong quá trình vận hành.
– Băng tải chịu nhiệt có thể vận hành liên tục 24giờ/ 1ngày với các nguyên vật liệu có nhiệt độ cao và trong thời gian dài
– Thực tế nhiệt độ nguyên vật liệu tải thường nóng hơn nhiệt độ của mặt băng vì giữa vật liệu cần tải và mặt băng không phải là mức tiếp xúc 100% nên nhiệt độ trên mặt dây băng tải có thể thấp hơn so với nhiệt độ của nguyên vật liệu. Trong trường hợp băng tải dùng để tải nguyên vật liệu nóng có dạng bột như là xi măng, bột nhôm, than đen … thì hầu như không có sự khác biệt giữa nhiệt độ của nguyên vật liệu tải và nhiệt độ bề mặt băng.

Hình ảnh có liên quan

Tính năng của băng tải cao su chịu nhiệt

– Băng tải cao su chịu nhiệt có thể lắp đặt trên mọi địa hình, mọi khoảng cách, phù hợp với mọi cơ sở sản xuất từ quy mô vừa và nhỏ, tới các công trình thi công lớn, giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, thời gian và tăng hiệu quả sản xuất.
– Dây băng tải có tính kết dính giữa các lớp tốt nên ít xảy ra hiện tượng phân lớp, khả năng chịu ma sát tốt, chịu mài mòn cao và ít bị co dãn trong quá trình vận hành.
– Khả năng chịu được nhiệt độ cao trong một thời gian dài.

Các loại băng tải cao su

Băng tải cao su chịu nhiệt có thể chia làm 4 loại:
Loại 1: Chịu được nhiệt độ thử nghiệm không lớn hơn 100 ℃, và trong thời gian ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất của băng là 150 ℃.
Loại 2: Chịu được nhiệt độ thử nghiệm không lớn hơn 125 ℃, trong trong thời giann gắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất của băng là 170 ℃.
Loại 3: Chịu được nhiệt độ thử nghiệm không lớn hơn 150 ℃, trong trong thời gian ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất của băng là 200 ℃.
Loại 4: cChịu được nhiệt độ thử nghiệm không lớn hơn 175 ℃, trong trong thời gian ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là của băng 230 ℃.

BĂNG TẢI CAO SU
BĂNG TẢI CAO SU

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG BĂNG TẢI HÃY LIÊN HỆ:

THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT TM ĐỨC PHÁT

ĐỊA CHỈ : 168 Đường TMT 05,Phường TMT, Quận 12,TPHCM

ĐIỆN THOẠI: 02838916779 –  0919947539

EMAIL 1: pkdbtducphat@gmail.com

Email 2: bangtaiducphat@gmail.com

Add your comment

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG