0919947539

BĂNG TẢI PVC-PU

Băng tải PVC-PU sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu lắp đặt hay thay mới các sản phẩm băng tải hãy liên hệ với Công Ty Băng Tải Đức Phát.

BĂNG TẢI PVC

Băng Tải PVC-PU là gì? tìm hiểu và ứng dụng của dây băng tải PVC vào dây chuyền sản xuất như thế nào? giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất.

Dây Băng Tải PVC-PU là loại băng tải thường được các doanh nghiệp hiện nay sử dụng rất phổ biến . Với những tính năng vượt trội và chi phí giá thành lắp đặt tương đối rẻ nên các hệ thống băng chuyền tải thường sử dụng dây băng tải PVC-PU. Công ty Băng tải Đức Phát đưa ra những tính năng, cấu tạo và ứng dụng của băng tải PVC-PU giúp các doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất cho dây chuyền sản xuất.

BĂNG TẢI PVC
  • Các loại băng tải PVC

Băng tải PVC hiện nay có các loại độ dày từ 0.8mm – 5mm, bề mặt băng tải trơn bóng hoặc nhám, và cũng có loại được phủ các lớp chống tĩnh điện . Băng tải PVC-PU có hai màu chủ yếu là: Băng tải PVC-PU trắng và Băng tải PVC-PU xanh.Dây băng tải có mặt trơn,mặt nhám,mặt caro…với nhiều loại mặt thiết kế Băng Tải khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu ứng dụng trong sản xuất.

BĂNG TẢI PVC XANH

BĂNG TẢI PVC XANH 3mm kháng dầu

BĂNG TẢI PVC DÁN BÈO

BĂNG TẢI PVC TRẮNG ĐÚC BÈO GỜ
  • Cấu tạo của dây băng tải PVC-PU.

Băng Tải PVC-PU được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Poly Vinyl Clorua có khả năng đàn hồi cao, chịu được nhiệt cao. Khả năng kháng dầu và chịu lực tốt.

Bề mặt được phủ các lớp nhựa PVC xen kẽ các lớp bố chịu lực, tăng khả năng vận chuyển hàng hóa trên bề mặt băng. Với từng độ dày băng khác nhau mà các lớp bố chịu lực được xếp xen kẽ, thường có 1-4 lớp bố băng tải PVC.

  • Ứng dụng của băng tải PVC-PU.

BĂNG TẢI PU

BĂNG TẢI PU

Băng tải PVC-PU thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo, ngành dược phẩm, thực phẩm…
– Ứng dụng được trong các môi trường khác nhau như: Nhiệt độ cao, chịu dầu,…
– Vận chuyển hàng hóa liên tục
.

Với những ưu điểm trên, băng tải PVC-PU sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu lắp đặt hay thay mới các sản phẩm băng tải hãy liên hệ Công ty Băng Tải Đức Phát.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SX TM ĐỨC PHÁT

ĐỊA CHỈ : 168 Đường TMT 05,Phường TMT, Quận 12,TPHCM

ĐIỆN THOẠI: 02838916779 –  0919947539

EMAIL 1: pkdbtducphat@gmail.com

Email 2: bangtaiducphat@gmail.com

Add your comment

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG