0919947539

BĂNG TẢI MAY MẶC LÀ GÌ?

BĂNG TẢI ĐỨC PHÁT

BĂNG TẢI CHUYỂN VẢI TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT MAY

– Trong ngành sản xuất may mặc, các loại băng tải thường được ứng dụng khá phổ biến, để lót định hình tại các vị trí như cổ áo, đường viền túi áo, hay túi quẩn. Chính vì vậy các loại băng tải nghành may mặc được sử dụng với mục đích giúp cho các công đoạn sản xuất diễn ra được nhanh hơn, dễ dàng hơn, và hỗ trợ cho việc vận hành các loại máy móc trở nên thuận tiện hơn.
– Băng tải may mặc có đặc điểm bề mặt trơn nhẵn để chuyển các sản phẩm sau khâu may mặc sang khâu cắt chỉ và đóng gói dễ dàng và tiện lợi giúp cho dòng truyền của băng tải tới các vị trí mà công nhân làm việc.
– Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, máy móc hiện đại hơn, các loại hệ thống băng tải nghành may mặc cũng được thiết kế thêm khả năng tự chuyền và ngắt nghỉ nên được các công ty rất ưa chuộng, và thuận tiện hơn trong việc tính toán thời gian cho ra một sản phẩm.

Hình ảnh có liên quan
BĂNG TẢI ĐỨC PHÁT,BĂNG TẢI ỨNG DỤNG TRONG NGHÀNH DỆT, MAY

Ưu điểm của băng tải may mặc

– Băng tải may mặc có thể dùng để vận chuyển các sản phẩm từ vị trí này tới vị trí khác trong bất cứ môi trường nào, và đặc biệt chúng không làm rơi rớt, trơn trượt nguyên vật liệu trong suốt quá trình vận chuyển của nó.
Hệ thống băng tải nghành may mặc có khả năng vận chuyển với mọi khoảng cách, rất dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ của băng, thuận lợi cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Băng tải may mặc thường được sử dụng là loại băng tải PVC, và phổ biến trong nhà máy may mặc cũng như sản xuất giày da.
– Các thiết kế băng tải sử dụng trong ngành này thường được thiết kế đặc biệt đảm bảo cho việc vận hành dễ dàng cũng như có thể hỗ trợ nhanh chóng cho công đoạn khác của quá trình sản xuất, đảm bảo được thời giản nghỉ cũng như tuổi thọ của động cơ.
– Với cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng, dễ lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng giúp cho việc kiểm tra băng tải định kỳ dễ dàng, và kịp thời khắc phục những sai sót.
– Sử dụng băng tải nghành may mặc giúp vận chuyển các sản phẩm nhanh chóng hơn.

Hiện nay băng tải đang ứng dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất không chỉ ngành sản xuất may mặc. Để đáp ứng những nhu cầu này của các doanh nghiệp chúng tôi cung cấp các sản phẩm băng tải mang lại lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp.

  • QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG VỀ BĂNG TẢI HÃY LIÊN HỆ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT TM ĐỨC PHÁT

ĐỊA CHỈ : 168 Đường TMT 05,Phường TMT, Quận 12,TPHCM

ĐIỆN THOẠI: 02838916779 –  0919947539

EMAIL 1: pkdbtducphat@gmail.com

Email 2: bangtaiducphat@gmail.com

Add your comment

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG